TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO TỔ CHỨC HỘI THAO GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG – AN NINH LẦN THỨ I, NĂM HỌC 2018-2019.

Thực hiện Thông tư số 23/2018/TT - BGDĐT ngày 28/ 9/2018 của Bộ Giáo dục ban hành Điều lệ Hội thao giáo dục quốc phòng và an ninh trong trường trung học phổ thông và công văn số 2071/SGDĐT-GDTrH ngày 24/12/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai về việc Hướng dẫn tổ chức Hội thao giáo dục Quốc phòng - An ninh (GDQP-AN) trong trường THPT năm học 2018-2019. Sáng ngày 24/3/2019, trường THPT Trần Hưng Đạo đã tổ chức Hội thao GDQP-AN lần thứ I, năm học 2018 -2019.

Tham dự Hội thao có Thầy Ngô Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng phụ trách, Trưởng Ban chỉ đạo Hội thao; Thầy Nguyễn Văn Xuất – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng, Phó ban chỉ đạo; Trung tá Ngô Xuân Văn – Phó Tham mưu trưởng, Ban chỉ huy Quân sự Huyện Mang Yang, các thành viên ban giám khảo, giáo viên toàn trường cùng 1115 học sinh tham gia Hội thao.

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Thầy Ngô Thanh Hà – Phó hiệu trưởng phụ trách, Trưởng ban chỉ đạo khai mạc Hội thao

Hội thao nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua dạy học, học tốt, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, công tác quản lý, tổ chức thực hiện nội dung GDQP-AN trong nhà trường, góp phần giao lưu, học tập bộ môn GDQP – AN giữa các lớp đồng thời đánh giá công tác giảng dạy, học tập môn học GDQP-AN trong nhà trường; Qua hội thao phát hiện những cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện để có kế hoạch tập luyện, thành lập đội tuyển để tham gia Hội thao GDQP – AN năm 2019 do Sở giáo dục và đào tạo tổ chức.

Hội thao diễn ra sôi nổi tại sân thể chất của nhà trường với sự tham gia nhiệt tình của 27 đội, gồm 270 học sinh. Nội dung thi đấu gồm thi cá nhân và đồng đội: Thi hiểu biết chung về quốc phòng và an ninh; Thi đội ngũ; Thi ném lựu đạn xa trúng đích; Tháo, lắp súng tiểu liên AK ban ngày, Tư thế, động tác vận động trên chiến trường; Bắn súng tiểu liên AK trên máy bắn tập MBT - 03.

Kết thúc hội thao Ban tổ chức và ban giám khảo đã chọn được 39 giải (trong đó có 6 giải tập thể, 33 giải cá nhân) để khen thưởng

Quang cảnh Hội thao

Tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Một số hình ảnh Hội thao