TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ AN TOÀN, AN NINH HỌC ĐƯỜNG

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền giúp học sinh, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, phụ huynh học sinh có ý thức hơn về việc chấp hành tốt Luật An toàn giao thông và phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội đang xâm nhập vào trường học.

Chiều ngày 16/10/2019 Trường THPT Trần Hưng Đạo phối hợp với các đội chuyên môn nghiệp vụ của Công an Huyện Mang Yang  đã tổ chức buổi Hội nghị về An toàn, An ninh trường học và ký kết quy chế phối hợp năm học 2019-2020.

Tham dự buổi Hội nghị có Đại úy Ngô Tiến Dũng – Phó đội trưởng đội CSGT Công an Huyện Mang Yang; Trung úy Triệu Tín Nghĩa – đội phòng chống ma túy Công an Huyện Mang Yang; Thầy Nguyễn Văn Hải – Phó phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Mang Yang và công an Thị trấn Kon Dơng; Ban đại diện cha mẹ học sinh, cán bộ giáo viên cùng học sinh đại diện cho 27 lớp của nhà trường.

Tại buổi Hội nghị, Thầy Ngô Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng phụ trách -  đã thông qua báo cáo công tác phòng, chống bạo lực học đường, đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự trường học, năm học 2018-2019.

Thầy Ngô Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng phụ trách  báo cáo công tác phòng, chống bạo lực học đường, đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự trường học

Hội nghị cũng đã tiếp thu tình hình về tai nạn giao thông trên bàn Huyện Mang Yang, các quy định xử phạt khi vi phạm, đặc biệt là vấn đề tệ nạn xã hội, ma túy đang xâm nhập vào học đường với nhiều hình thức tinh vi: tem giấy hay “bùa lưỡi”…và các biện pháp phòng chống.

Hội nghị cũng đã thảo luận và tiến hành kí kết quy chế phối hợp giữa nhà trường với Hội cha mẹ hoc sinh.

Đại úy Ngô Tiến Dũng chia sẻ với học sinh về tình hình tai nạn giao thông

Trung úy Triệu Tín Nghĩa thông tin về tình hình tệ nạn xã hội

Kết thúc Hội nghị, đại diện lãnh đạo nhà trường đã ký cam kết với ban đại diện Cha mẹ học sinh về công tác phối hợp trong việc phòng chống tệ nạn xã hội xâm nhập vào trường học, việc chấp hành luật giao thông của học sinh; Đại diện học sinh ký cam kết thực hiện an toàn giao thông, an ninh học đường.

Ký cam kết phối hợp nhà trường và Đại diện Hội CMHS

Đại diện học sinh ký cam kết thực hiện an toàn giao thông, an ninh học đường.

Ảnh và bài viết: Thầy Phan Trần Thế - BT ĐTN

Năm 2020 : 42.117