THÔNG QUA HOẠT ĐỘNG CHĂM SÓC ĐỀN TƯỞNG NIỆM NHẰM GIÁO DỤC TRUYỀN THỐNG "UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN" CHO ĐV-TN

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn nhiệm kỳ 2019-2020, nhằm hướng đến kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/2/1944-22/12/2019), giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” và ý thức chăm sóc bảo vệ môi trường…góp phần thực hiện phong trào thi đua “Xanh - Sạch - Đẹp -An toàn” của nhà trường.

Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo đã tổ chức chăm sóc, dọn vệ sinh Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Huyện Mang Yang và Đền tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Trung đoàn Bộ binh 95. Đây là một hoạt động thường niên, nằm trong chương trình công tác đoàn của BCH Đoàn trường. Tham gia buổi lao động, các em đã chăm sóc, dọn vệ sinh Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và Đền tưởng niệm Trung đoàn Bộ binh 95 được sạch sẽ. Qua hoạt động, các em được hiểu thêm về ý nghĩa của hành động đền ơn đáp nghĩa. Thông qua hoạt động này đã góp phần giáo dục cho các em học sinh tinh thần yêu quê hương, đất nước, con người, cũng là dịp để các em tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh xương máu vì độc lập tự do, vì an ninh tổ quốc.

Một số hình ảnh buổi lao động vệ sinh:

Năm 2020 : 86.696