TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO NGÀY 20/11/2018: NGÀY HỘI CỦA HỌC SINH.

Các hoạt động được tổ chức trong ngày 20/11 được tổ chức trong không khí vui tươi, đã hướng đến phát huy năng lực học sinh, học sinh là chủ thể trong tất cả các hoạt động.

    Trên tinh thần đổi mới, với quan điểm lấy học sinh làm trung tâm, Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2018, thầy và trò trường THPT Trần Hưng Đạo tổ chức hoạt động ngoại khóa thiết thực nhằm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Các Thầy Cô đã tổ chức hoạt động, tạo sân chơi cho học sinh. Giáo viên trong nhà trường nhận thức cao về vinh dự và trách nhiệm của bản thân mỗi người, từ đó mà ra sức phấn đấu làm tốt nhiệm vụ cao cả của mình.

    Các hoạt động hướng đến phát huy năng lực học sinh. Học sinh chủ động trong các hoạt động văn hóa văn nghệ, tìm hiểu nghệ thuật dựa trên sự yêu thích của chính bản thân học sinh. Rèn luyện kỹ năng tổ chức, kỹ năng thuyết trình, được minh chứng thông qua các hoạt động chuẩn bị và thể hiện trong sáng ngày 20/11.

    Không khoa trương, nhưng ngày này đã thực sự trở thành ngày hội của học sinh. Các tiết mục Văn nghệ do chính các em đạo diễn, tổ chức luyện tập có chất lượng nghệ thuật cao, được chuẩn bị kỹ lưỡng và biểu diễn đẹp mắt. 27 lãng hoa tươi đẹp, thơm ngát do đại diện học sinh các lớp tự cắm đã thay cho lời muốn nói, thể hiện tấm lòng chân thành quý mến gửi đến thầy cô, thể hiện truyền thống “tôn sư trọng đạo” của người Việt Nam.

Một số hình ảnh hoạt động:

                                          Học sinh biểu diễn văn nghệ.

                                        Thi thuyết trình sau khi cắm hoa.

                            Sản phẩm là những lẵng hoa tươi thắm.

                                            Sản phẩm cuộc thi.

Tin và ảnh Thầy Ngô Thanh Hà - Phó hiệu trưởng

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 220
Hôm qua : 554
Tháng 03 : 2.997
Năm 2021 : 22.146