CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO

Chiều ngày 17/12/2019, tại trường THPT Trần Hưng Đạo, Huyện Mang Yang, Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng nhà trường đối với Phó Hiệu trưởng phụ trách Ngô Thanh Hà. Tham dự lễ có ông Nguyễn Văn Long – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; ông Lê Thanh Thảo – Phó Trưởng phòng TCCB, Sở Giáo dục và Đào tạo. Về phía Nhà trường có đầy đủ cấp ủy, Ban giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên cùng toàn thể Tổ trưởng, tổ phó các Tổ chuyên môn trong Hội đồng sư phạm nhà trường.

Ông Lê Thanh Thảo – Phó Trưởng Phòng TCCB, Sở Giáo dục và Đào tạo công bố Quyết định

Ông Nguyễn Văn Long – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu tại buổi Lễ,

chúc mừng Trường THPT Trần Hưng Đạo và giao nhiệm vụ cho ông Ngô Thanh Hà

Ông Nguyễn Văn Long – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao Quyết định

bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng cho ông Ngô Thanh Hà

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Ngô Thanh Hà gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo chính quyền địa phương đã tin tưởng giao nhiệm vụ; cảm ơn sâu sắc đối với tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường đã sát cánh, ủng hộ ông trong giai đoạn vừa qua. Ông Ngô Thanh Hà hứa sẽ cùng với lãnh đạo nhà trường tiếp tục củng cố khối đoàn kết nội bộ, xây dựng môi trường làm việc dân chủ, tích cực đổi mới phương thức quản lý, phương pháp dạy học để nhà trường ngày càng phát triển.

Thầy Nguyễn Văn Xuất – Phó bí thư Chi bộ nhà trường tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng

Thầy Chu Văn Sơn - Chủ tịch công đoàn nhà trường tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng

Các đại biểu tham dự buổi lễ chụp ảnh lưu niệm

Năm 2020 : 28.535