PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT VÀ TRAO QUÀ TẾT "XUÂN HỒNG ẤM ÁP 2019" CHO HỌC SINH TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO

TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT VÀ TRAO QUÀ TẾT "XUÂN HỒNG ẤM ÁP 2019" CHO HỌC SINH

            Thực hiện công văn số 17/SGDĐT-VP ngày 04 tháng 01 năm 2019 của Sở Giáo Dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai về việc đảm bảo ANTT trước, trong và sau tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Sáng nay ngày 28/01/2019 Trường THPT Trần Hưng Đạo đã tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho học sinh của nhà trường về Luật ATGT, ANTT trong đó nhấn mạnh đến toàn bộ học sinh của trường về việc chấp hành nghiêm túc luật giao thông đường bộ, đặc biệt trong các ngày nghỉ tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, nghiêm cấm học sinh sử dụng rượu bia và tham gia điều khiển phương tiện giao thông phân khối lớn, chấp hành nghiêm pháp luật, không vận chuyển, sử dụng các loại pháo, vận động người thân và gia đình tuyệt đối không tham gia các tổ chức "Tín dụng đen",....

           Để đảm bảo cho tất của các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn đều được đón một cái Tết vui tươi thì Lãnh đạo nhà trường cùng BCH Công đoàn đã tổ chức chương trình "XUÂN HỒNG ẤM ÁP NĂM 2019", qua đó đã rà soát, lập danh sách học sinh có hoàn cảnh kinh tế đặc biệt khó khăn trước Tết, sau đó tổ chức cho Cán bộ, Giáo viên và học sinh của nhà trường quyên góp được 13500000 (mười ba triệu, năm trăm ngàn đồng) và đã trao 45 suất (300 000đồng/suất) cho các em học sinh để các em được đón Tết vui tươi và không phải bỏ học do điều kiện kinh tế khó khăn.

   Một số hình ảnh về hoạt động:

Quang cảnh buổi tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho học sinh trước tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Thầy Phan Trần Thế Phó bí thư ĐTN nhà trường đang tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho học sinh toàn trường sau khi Thầy được tập huấn về tuyên truyền pháp luật do Sở GD&ĐT tổ chức.

 

Thầy Nguyễn Văn Xuất, Ngô Thanh Hà - Phó hiệu trưởng Nhà trường trao 45 suất quà tết (300 000 đồng/suất) cho các em học sinh có hoàn cảnh kinh tế đặc biệt khó khăn để các em được đón tết vui tươi, ấm áp.

Thầy Ngô Thanh Hà phó hiệu trưởng PT trao phần thưởng cho các em học sinh đạt giải trong cuộc thi "Thuyết trình về cuốn sách hay mà em yêu thích"

Hình ảnh các em học sinh của nhà trường biểu diễn các tiết mục văn nghệ chào đón xuân Kỷ Hợi 2019

 

                                                                      Bài và ảnh: Thầy Nguyễn Văn Xuất - Phó hiệu trưởng nhà trường.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 290
Hôm qua : 178
Tháng 01 : 6.447
Năm 2021 : 6.447