Sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng anh tháng 01/2020

Hòa chung không khí rộn ràng mừng Đảng – mừng Xuân Canh Tý 2020, chiều ngày 17/01/2020, câu lạc bộ tiếng Anh trường THPT Trần Hưng Đạo đã tổ chức buổi giao lưu gặp gỡ cuối năm – The Year End Party. Buổi sinh hoạt đã thu hút hơn 50 thành viên của câu lạc bộ đến từ cả 3 khối.

 

Thầy Nay Ayôn – Đại diện BCH Đoàn trường đến tham dự cùng buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt, các em vô cùng hào hứng, sôi nổi với chuỗi các hoạt động: công bố thành viên thắng cuộc trong cuộc thi “đặt tên cho sự kiện”; giới thiệu và làm quen các thành viên mới; giao lưu tìm kiếm giọng hát hay qua một số tiết mục karaoke bài hát tiếng Anh; thi trả lời các câu hỏi tiếng Anh và thi đấu giá giữa 4 đội.

Bạn Thành Trung – Thành viên Ban chủ nhiệm - Tổ chức phần thi trả lời câu hỏi Tiếng Anh

Sự kiện lần này có ý nghĩa vô cùng đặc biệt, nhất là đối với học sinh lớp 10  - những  “tân binh” vừa đặt chân vào môi trường cấp 3 lần đầu tiên được tham gia câu lạc bộ. Thông qua buổi sinh hoạt đầu tiên này, các em có cơ hội được gặp gỡ, làm quen và có môi trường cùng giao lưu, giúp đỡ nhau để việc học Tiếng Anh được tốt hơn.

Câu lạc bộ chụp ảnh lưu niệm cùng Ban chủ nhiệm

Cuối buổi sinh hoạt, ban chủ nhiệm phát động cuộc thi “Impressive Photos” dự kiến kéo dài từ ngày 19 tháng 01 đến hết ngày 05 tháng 02.  Hi vọng trong tương lai câu lạc bộ sẽ có thêm nhiều hoạt động bổ ích, thú vị để có thể tiến xa hơn nữa và đạt được nhiều thành công như mong muốn.

Ảnh và bài viết: Thúy Kiều./.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 202
Hôm qua : 477
Tháng 01 : 8.006
Năm 2021 : 8.006